Vinhomes Vũ Yên liệu có mở bán trong năm 2023

Ngày đăng: 27/03/2023 | 1047 lượt xem

Vinhomes Vũ Yên sẽ mở bán trong năm 2023 ? Thông tin này đang là điểm nóng được giới đầu tư và khách hàng đặc biệt quan tâm. Dự án đã trở thành tâm điểm ngày từ khi có thông tin triển khai, vì vậy thời điểm mở bán các loại hình sản phẩm tại đây cũng trở thành điểm đáng chú ý của thị trường Bất động sản tại Hải Phòng.

Thông tin tổng quan dự án Vinhomes Vũ Yên

Dự án Vinhomes Vũ Yên là dự án Đại đô thị nghủ dưỡng sinh thái của chủ đầu tư Vingroup. ĐƯợc triển khai quy hạch vởi tổng diện tích lên tới 872ha và số vốn đầu tư “siêu khủng” khoảng 1 tỷ USD tương đương với khoảng 23.600 tỷ đồng. Tính đến thời điểm dự án đảo Vũ Yên triển khai sẽ là dự án án thứ 3 của chủ đầu tư Vingroup tại thành phố Cảng Hải Phòng.

Tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ triển khai dự án Vin Vũ Yên trong giai đoạn 2023 -2028, ngoài các phân khu nhà ở mang thượng hiêu Vinhomes, chủ đầu tư còn rất chú trọng vào xây dựng hệ thống các hạng mục tiện ích đẳng cấp như sau:

- Sân Golf Vũ Yên 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế: Được thiết kế bởi công ty IMG WorldWide, đây là nơi diễn ra các giải đấu Golf chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, tụ họp tất cả các Golfer từ khắp các tỉnh thành.

- Công viên chủ đề Vinwonder Vũ Yên lớn nhất miền Bắc: gồm 6 phân khu vui chơi giải trí và rất nhiều hạng mục hấp dẫn đạt kỷ lục Việt Nam.

Sân Golf Vin Vũ Yên 36 lỗ đã triển khai và đi vào hoạt động từ năm 2017

Sân Golf Vin Vũ Yên 36 lỗ đã triển khai và đi vào hoạt động từ năm 2017

Thời gian Vin Vũ Yên mở bán

Tính đến thời điểm hiện tại quý 1/2023, dự án đã san lấp thành công 100% mặt bằng và đang bước vào giao đoạn định hình phân khu và các tiện ích, sân Golf 36 lỗ nằm tại trung tâm dự án đã đi vào hoạt động từ 2017. Như các dự án hiện nay của chủ đầu tư Vingroup, dự án Vin Vũ Yên cũng sẽ ưu tiên triển khai và hoàn thiện các hạng mục tiện ích lớn trước rồi sau đó sẽ triển khai xây dựng sản phẩm sau. Đối với các dự án gần đây Vinhomes triển khai đều hướng tới mục tiêu tăng tính trải nghiệm thực tế của khách hàng, vì vậy khi triển khai Vin Vũ Yên chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng hệ sinh thái tiện ích trước tiên.

Hiện nay tại Vinhomes Vũ Yên đã có một cụm tiện ích được bấm nút khởi công đó là Công viên chủ đề Vinwonder lớn nhất miền Bắc. Lễ khởi công Vinwonder Vũ Yên được diễn ra vào ngày 20/6/2020 được sự chấp thuận và cấp phép từ UBND thành phố và các bộ ban ngành trung ương. Lễ khởi công đã diễn ra thuận lời với sự có mặt của nhiều lãnh đạo cấp cao thành phố và của tập đoàn Vingroup. Như vậy đó có thể nói đây dấu mốc quan trọng và là tín hiệu tích cực để dự án Vinhomes Vũ Yên mở bán vào một ngày không xa.

Mặt bằng 1/500 dự án Vinhomes Vũ Yên dự kiến sẽ triển khai

Mặt bằng 1/500 dự án Vinhomes Vũ Yên dự kiến sẽ triển khai

Vinhomes Vũ Yên sẽ mở bán trong 2023

Cho đến thời điểm hiện tại, lịch mở bán dự án Vinhomes Vũ Yên vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Tuy nhiên, mới đây chủ đầu tư Vinhomes đã yêu cầu các đại lý F1 viết báo cáo khảo sát về dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng Có thể nói đây là dấu hiệu rõ ràng và tích cực nhất cho việc sẽ triển khai mở bán dự án Vin Vũ Yên trong năm nay, cụ thể hơn  theo nhiều nguồn thông tin uy tín cho rằng dự kiến Vinhomes Vũ Yên sẽ mở bán vào đầu quý 3/2023.

Sự ra mắt của dự án Vin Vũ Yên như một luồng sóng mới cho thị trường Bất động sản tại Hải Phòng. Dự án sẽ thiết lập một kỷ lục mới, một không gian sống mới theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng dành cho tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại thành phố Cảng. Dự kiến Vinhomes Vũ Yên sẽ bắt đầu mở bán vào tháng 6/2023. Bảng giá cho các sản phẩm cụ thể sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất khi có thông tin chính thưc từ chủ đầu tư đến khách hàng tại website: Vinhomes-vuyen.vn  

 

Hotline: 0778388996

Email: diamondland.vinhomesvuyen@gmail.com

Website: https://vinhomes-vuyen.vn/