Vinhomes Vũ Yên: Dự án tỷ đô được Vingroup triển khai tại Hải Phòng

Ngày đăng: 19/04/2023 | 1059 lượt xem

Vinhomes Vũ Yên hiện đang là dự án thu hút được nhiều sự quan tâm nhất trên thị trường Bất động sản Hải Phòng. Dự án được tập đoàn Vingroup đầu tư và triển khai với mục tiêu xây dựng và kiến tạo nên một Đại đô thị nghỉ dưỡng và du lịch mang tầm cỡ quốc tế tại thành phố Cảng.

Quy mô dự án Vinhomes Vũ Yên

Dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ được triển khai với tổng diện tích lên đến 872ha và sẽ là một trong những dự án khu đô thị có quy mô lớn nhất khu vực miền Bắc trong tương lai. Được triển khai với tổng mức đầu tư lên đến hon 1 tỷ đô, dự án sẽ được thường hưởng và phát triển một hệ sinh thái khổng lồ từ chủ đầu tư như: Khu đô thị Vinhomes, sân Golf Vinpearl, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, các hệ thống cụm tiện ích nội khu và ngoại khu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hợn thế nữa, đặc biệt tại đây sẽ có sự góp mặt của dự án Công viên chủ đề Vinwonder lớn nhất miền Bắc.

Dự án Vinhomes Vũ Yên được Vingroup đầu tư số vốn lên đến 1 tỷ đô với quy mô 872ha

Dự án Vinhomes Vũ Yên được Vingroup đầu tư số vốn lên đến 1 tỷ đô với quy mô 872ha

Các dòng sản phẩm Biệt thự cao cấp tại Vinhomes Vũ Yên

Hiện nay, dự án Vin Vũ Yên đã triển khai xong giai đoạn san lấp mặt bằng và đang tiếp tục triển khai giai đoạn định hình phân khu và sản phẩm. Dự kiến khi ra mắt dự án sẽ triển khai mở bán các hạng mục sản phẩm nhà ở cao cấp như: Các dòng biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập, biệt thự liền kề, shophouse thương mại, căn hộ cao cấp. Các dòng sản phẩm sẽ được xây dựng đa dạng về diện tích và thiết kế để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.

Các dòng sản phẩm Biệt thự được triển khai tại Vinhomes Vũ Yên

Các dòng sản phẩm Biệt thự được triển khai tại Vinhomes Vũ Yên

Hệ thống tiện ích hiện đại tại Vinhomes Vũ Yên

Hệ thống tiện ích dịch vụ tại Vinhomes Vũ Yên có thể nói là một trong những ưu thế đặc biệt để tạo nên sức hút của dự án trên khắp thị trường khu vực miền Bắc. Đến với dự án Vin Vũ Yên , cư dân tại đây sẽ được trải nghiệm một môi trường sống sang trọng, hiện đại cùng với hệ thống tiện ích dịch vụ hàng đầu được chủ đầu tư triển khai .

Hệ thống tiện ích có tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Hệ thống tiện ích có tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Tiện ích nội khu:

  • Hệ thống tiện ích mang thương hiệu Vingroup như: Công viên Vinwonder, trung tâm thương mại Vincom, trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec,...
  • Bể bơi, công viên khép kín dành riêng cho từng phân khu
  • Sân Golf 36 tiêu chuẩn quốc tế
  • Khu Shophouse thương mại dành cho kinh doanh
  • Hệ thống thể thao Gym&Fitness
  • Sân bóng đá, bóng rổ, tennis nội khu dành riêng cho cư dân
  • Khu phức hợp giải tri Casino, bên du thuyền, hệ thống cáo treo, khách sạn 5 sao.

Tiến độ dự án Vinhomes Vũ Yên

Lê khởi công dự án Công viên chủ đề Vinwonder Vũ Yên được diễn ra vào ngày 21/6/2020 tại thành phố Hải Phòng. Đến nay, dự án đã triển khai xong 100% giai đoạn giải phóng và san lấp mặt bằng và đang bước vào giai đoạn định hình các phân khu và sản phẩm. Hiện thông tin về lịch mở bản chưa có thông tin chính xác, dự kiến Vinhomes Vũ Yên mở bán trong năm 2023.

Tiến độ thực tế tại đảo Vũ Yên tháng 4/2023 cập nhật

Tiến độ thực tế tại đảo Vũ Yên tháng 4/2023 cập nhật