Vinhomes lọt TOP 20 thương hiệu Bất động sản giá trị nhất thế giới

Ngày đăng: 17/08/2023 | 1398 lượt xem

Tại lễ vinh danh do Brand Finance tổ chức ngày 15/8/2023 vừa qua, lần đầu tiên 1 thương hiệu Bất động sản Việt Nam được vinh danh nằm trong TOP 20 các thương hiệu Bất động sản giá trị nhất Thế giới. Sự công nhận này đã khẳng định uy tín và vị thế của thương hiệu Bất động sản Vinhomes trên thị trường quốc tế, đồng thời cũng chứng minh cho hiệu quả hoạt động bền vững và xuất sắc của công ty.

Vinhomes được Brand Finance vinh danh trong TOP 20 thương hiệu Bất động sản giá trị nhất thế giới

Thương hiệu Quản lý và Kinh doanh Bất động sản Vinhomes đã được Brand Finance (hãng định giá thương hiệu có trụ sở tại Anh) định giá lên đến 1.74 tỷ USD.  Là thương hiệu duy nhất nằm trong Top 5 thương hiệu Bất động sản giá trị nhất tại Việt Nam và nằm trong top 20 bảng xếp hạng các thương hiệu có giá trị nhất trên thị trường Bất động sản trên thế giới. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên có một doanh nghiệp bất động sản Việt Nam được xếp hạng trong Top 20 thế giới. Điều đó cho thấy sự tăng trưởng và phát triển vượt bậc cả về quy mô lẫn danh tiếng của thương hiệu Vinhomes.

Vinhomes trong TOP 20 tại lễ vinh danh TOP 100 thương hiệu Bất động sản giá trị nhất thế giới

Vinhomes trong TOP 20 tại lễ vinh danh TOP 100 thương hiệu Bất động sản giá trị nhất thế giới

Theo thông tin báo cáo của Brand Finance, các tiêu chí để đánh giá một thương hiệu sẽ bao gồm:

  • Khả năng gia tăng giá trị sản phẩm
  • Mức độ ảnh hưởng tới quyết định mua của Khách hàng
  • Chi phí để xây dựng một thương hiệu thành công
  • Giá trị mua bán trên thị trường chứng khoán
  • Khả năng tạo ra lợi nhuận của thương hiệu

Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vinhomes – Bà Nguyên Thu Hằng cho biết: Trong 15 năm hoạt động Vinhomes luôn nỗ lực không chỉ là đơn vị phát triển Bất động sản uy tin mà còn là đơn vị tiên phong dẫn dắt và kiến tạo nên phong cách sống đẳng cấp, tạo dựng những công đồng cư dân văn minh và hiện đại. Chúng tôi luôn hướng tới kiến tạo các dự án đô thị với những tiện ích, công trình tầm cỡ quốc tế để mang lại giá trị tốt đẹp hơn cho cư dân và khách hàng.

Là thương hiệu Bất động sản số 1 tại Việt Nam, Vinhomes hiện đã vận hành 29 dự án Khu đô thị và bàn giao hơn 128.000 căn hộ và Biệt thự với hơn 440.000 cư dân trên khắp cả nước. Những dự án tiêu biểu với quy mô hàng tram hecta như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Ocean Park 1, Vinhomes Ocean Park 2, Vinhomes Iperia, Vimhomes Marina,…các dự án đại đô thị mang thương hiệu Vinhomes khi đi vào hoạt động đã thu hút hàng triệu cư dân, góp phần hình thành niên những khu vực trung tâm mới sầm uất và hiện đại tại những thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Phú Quốc và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Là thương hiệu tiên phong dẫn dắt thị trường, Vinhomes không ngừng kiến tại nên những không gian sống mới lạ, độc đáo mang lại những trải nghiệm sống vượt trội và khác biệt. Điển hình như “Quận Ocean” nằm tại khu vực phía Đông thủ đô Hà Nội với quy mô lên đến 1.200ha với bộ 3 dự án đại đô thị biển Vinhomes Ocean Park 1 – 2 – 3. Là nơi quy tự những công trình mang tính kỷ lực như: 
-    Khu đô thị biển hồ nước mặn và hô nước ngọt nhân tạo lớn nhất thế giới tại Vinhomes Ocean Park 1
-    Tổ hợp hồ nước mặn tạo sóng nhân tạo lớn nhất thế giới Royal Wave Park tại dự án Vinhomes Ocean Park 2
-    Tổ hợp công viên biển tạo sóng nhân tạo Vinwonders Wave Park, Vinwonders Water Park Hà Nội.

Với mục tiêu quy hoạch đầy đủ cảnh quan xanh, hệ thống tiện ích sinh hoạt và hệ thống hạ tầng xã hội lớn như: Bệnh viên Vinmec, trường học Vinschool, bể bơi, sân chơi, công viên, và hàng loạt công trình kiến trúc mang tính biểu tượng là điểm nhấm tại các dự án lớn. Dự án khu đô thị Vinhomes đã và đang từng bước nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam và đồng thời đóng vai trò chủ lực trong quá trình xây dựng thị trường Bất động sản Việt Nam bên vững và phát triển mạnh mẽ.
Tại thời điểm 30/6/2023, tổng tài sản và vốn chủ sở hữu của Vinhomes lần lượt đạt 396.000 tỷ đồng và 170.000 tỷ đồng, tăng lần lượt 10% và 15% trong vòng 6 tháng so với thời điểm 31/12/2022. 

Với vị trí Top 20 thương hiệu bất động sản giá trị nhất thế giới, Vinhomes đã một lần nữa khẳng định uy tín, tầm cỡ của một thương hiệu Việt ghi tên mình trên hành trình chinh phục thế giới.