Vị trị dự án Vinhomes Vũ Yên ở đâu tại Hải Phòng

Ngày đăng: 27/04/2023 | 1122 lượt xem

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng hay còn gọi là dự án đảo Vũ Yên là một dự án Bất động sản khu đô thị nghỉ dưỡng đầu tiên của tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển tại thành phố Cảng. Đặc biệt, vị trí dự án Vinhomes Vũ Yên được các chuyên gia đánh giá là nơi hội tụ về nhiều yếu tố như thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Tương lai sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn cho giới đầu tư và khách hàng cả nước.

Vinhomes Vũ Yên ở hữu vị trí đắc địa giữa lòng thành phố Hải Phòng

Vị trí Vinhomes Vũ Yên được triển khai xây dựng tại đảo Vũ Yên thuộc phường Đông Hải, quận Hải An và huyện Thủy Nguyên thuộc thành phố Hải Phòng. Được xây dựng nằm gọn trên lòng đảo Vũ Yên, nơi đây là giao điểm của ba con sông lớn: Phía Tây và Nam giáp sông Cấm, phía Bắc giáp sông Ruột Lơn và phía Đông giáp sông Bạch Đằng. Với hệ sinh thái tự nhiên bao phủ sẽ kiến tạo nên một không gian sống và nghỉ dưỡng lý tưởng với không khí trong lành và tách biệt khỏi sự ồn ào và khói bụi giữa lòng thành phố.

Với vị trí địa lý dự án sở hữu lợi thế lớn về giao thông và kết nối vô cùng thuận tiện, dễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm thành phố cùng như các tỉnh thành lân cận. Bên cạnh đó, với vị trí địa lý đắc đại giữa lòng thành phố Hải Phòng sẽ đáp ứng được mọi yếu tố về tiện ích vùng như: Sân bay, trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính, trung tâm thương mại, nhà ga,... Đặc biệt, trong thời gian sắp tới Thành phố Hải Phòng đã có kế khai triển khai xây dựng cầu Nguyễn Trãi, góp phần quan trọng trong việc kết nối các khu vực Trung tâm hành chính cũ và mới và kết nối dự án Vinhomes Vũ Yên tới trung tâm thành phố và các tiện ích lớn của thành phố thuận tiện hơn rất nhiều.

Vinhomes Vũ yên sở hữu vị trí đắc địa giữa lòng thành phố Hải Phòng

Vinhomes Vũ yên sở hữu vị trí đắc địa giữa lòng thành phố Hải Phòng

Vị trí Vinhomes Vũ Yên mang giá trị đầu tư tiềm năng

Dự án Vinhomes Vũ Yên sở hữu vị trí đắc đại bậc nhất tại thành phố Hải Phòng, được chủ đầu tư Vingroup đầu tư và triển khai với mục tiêu sẽ trở thành Đại đô thị nghỉ dưỡng & du lịch giữa lòng thành phố Cảng trong tương lai. Sở hữu môi trường sinh thái tự nhiên độc bản với hệ thống sông lớn và cảnh quan thiên nhiên thơ mông sẽ mang đến cho Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên một môi trường sống xanh với không khí trong lành, không gian sống yên tĩnh và an nhiên chưa từng có. Đây là một ưu thế đặc biệt giúp cho vị trí Vinhomes Vũ Yên được các chuyên gia đánh giá rất cao và dự đoán nơi đây sẽ trở thành điểm đến mơi cho giới thương lưu Hải Phòng và khách hàng du lịch khắp cả nước.

Đồng thời, thành phố Hải Phòng là một trong những thành phố cảng quan trong đồng thời cũng là trung tâm kinh thế, văn hóa, thương mại và công nghệ trọng điểm của nước ta. TP Hải Phong trên đà phát triển không những về kinh tế Cảng biển mà còn phát triển rất mạnh mẽ về lĩnh vực du lịch, trong tương lai sẽ thu hút lượng lớn du khách cả trong và ngoài nước tại đây. Hải Phòng đang trong quá trình đổi mới và phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, kết cấu giao thông và các dự án xây dựng đổi mới cầu đường. Trong tương lai thành phố Hoa Phương Đỏ sẽ còn phát triển mạnh mẽ với mục tiêu hướng tới một thành phố công nghiệp hiện đại, bền vững và thông minh ngang tầm các thành phố tiêu biểu trong khu vực Châu Á.  Hơn thế nữa, tầm nhìn cho đến năm 2025, huyện Thủy Nguyên sẽ trở thành thành phố trực thuộc tại thành phố Hải Phòng, sẽ trực tiếp mang đến cho dự án Vinhomes Vũ Yên một lợi thế rất lớn.

Hình ảnh thực tế tại sân Golf Vinpearl đảo Vũ Yên Hải Phòng

Hình ảnh thực tế tại sân Golf Vinpearl đảo Vũ Yên Hải Phòng

Vị trí Vinhomes Vũ Yên mang giá trị an cư bền vững

Vinhomes đảo Vũ Yên được biết đến là dự án Đại đô thị sinh thái nghỉ dưỡng tại thành phố Hải Phòng. Được xây dựng và quy hoạch trên hòn đảo Vũ Yên độc lập và tách biệt với không gian ồn ào tấp nập của thành phố. Được bao bọc xung quanh bởi những con sông rộng lớn, dự án hướng tới mục tiêu sẽ kiến tạo nên một khu đô thị đáng sống bậc nhất tại thành phố Cảng. Với không gian thoáng đãng, không khí trong lành an nhiên giữa trong môi trường thiên nhiên tươi xanh.

Chính vì vậy, dự án Vin Vũ Yên được quy hoạch với số lượng nhà ở chỉ chiếm 40% quy mô dự án tương đương với khoảng 10.000 sản phẩm nhà ở. Phần diện tích còn lại chủ đầu tư sẽ dành cho các hạng mục hệ thống tiện ích lớn như công viên Vinwonder và sân Golf Vinpearl cũng như ưu tiên những tiện ích nội khu dành riêng cho cư dân và hệ thống công viên cây xanh. Chính vì vậy, có thể nói dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng sẽ mang đến cho người dân một môi trường sống, nghỉ dưỡng và an cưu lý tưởng lâu dài.

Vinhomes Vũ Yên: Dự án đáng sống bậc nhất tại thành phố Hải Phòng

Vị trí Vinhomes Vũ Yên mang tiềm lực về phát triển du lịch tại Hải Phòng

Không phải tự nhiên đảo Vũ Yên Hải Phòng được tập đoàn Vingroup lựa chọn là nơi để đầu tư và xây dựng dự án Vinhomes Vũ Yên cùng với dự án công viên chủ đề Vinwonder và sân Golf Vinpear với quy mô rất lớn. Với vị trí địa lý đắc địa tại thành phố Hải Phòng, có thể nói hòn đảo Vũ Yên là một trong những ốc đảo đẹp nhất tại khu vực Bắc Bộ, hơn thế đảo Vũ Yên còn được các chuyên giá được ví như thiên đường du lịch đảo Sentosa của Singapore. Với địa thế độc bản được bao bọc bởi các dòng sông lớn, tạo nên một môi trường sinh thái tự nhiên vô cùng dễ chịu. Với nhiệt độ mùa hè vào khoảng 25 -28 độ và mua đông khoảng 16 -18 độ, có thể thấy không gian và môi trường tại đây vô cùng thích hợp để an cưu và nghỉ dưỡng.

Cùng với đó, chủ đầu tư Vingroup cũng đồng thời triển khai các hạng mục tiện ích rất lớn tại đảo Vũ Yên nhằm phát triển và khai thác tiềm năng du lịch mạnh mẽ trong tương lai. Với các hạng mục nổi bật như Công viên chủ đề Vinwonder lớn nhất miền Bắc, sân Golf Vinpearl 36 lỗ,..Vin Vũ Yên được kì vọng sẽ phát triển thành một dự án trọng điểm về phát triển du lịch và nghỉ dưỡng tại thành phố Hải Phòng trong tương lai.

Hình ảnh sân Golf 36 lỗ tại trung tâm đảo Vũ Yên Hải Phòng

Hình ảnh sân Golf 36 lỗ tại trung tâm đảo Vũ Yên Hải Phòng

 

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về giá bán, thời điểm mở bán, tiến độ thực tế của dự án Vinhomes Vũ Yên tại website: Vinhomes-vuyen.vn. 

Quý khách hàng vui lòng điền vào Form thông tin đăng ký để được tư vấn và cung cấp những thông tin mới nhất và chính xác nhất của dự án trực tiếp từ chủ đầu tư.