Tổng hợp các hệ thống tiện ích tại Vinhomes Vũ Yên

Ngày đăng: 05/04/2023 | 1020 lượt xem

Vinhomes Vũ Yên được biết đến là dự án khu đô thị & nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Hoa Phượng Đỏ. Hệ thống tiện ích tại Vinhomes Vũ Yên được đầu tư bài bản, hiện đại và cao cấp mang tầm cỡ quốc tế, sẽ đem đến cho cư dân một trải nghiệm sống hoàn toàn khác biệt.

Tổng quan dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Vị trí: đảo Vũ Yên, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.
  • Vốn đầu tư: ~ 1.000.0000.000 USD ( Một tỷ đô )
  • Quy mô: 872ha ( Khu đô thị Vinhomes, công viên chủ đề Vinwonder, sân Golf Vinpearl,..)
  • Sản phẩm: Các dòng sản phẩm Biệt thự và căn hộ cao cấp: Đơn lập, Song lập, Tứ lập, Liền kề, Shophouse, Căn hộ chung cư.
  • Tiến độ: Xem thêm
  • Bảng giá Vinhomes Vũ Yên: Xem thêm
  • Lịch mở bán Vinhomes Vũ Yên: Xem thêm 

Tổng quy mô mặt bằng dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Tổng quy mô mặt bằng dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Hệ thống tiện ích đặc biệt có tại dự án Vinhomes Vũ Yên

Dự án Vinhomes Vũ Yên được tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển với mục tiêu trở thành điểm đến mới về nghỉ dưỡng và an cư đôi với khách hàng trên toàn khu vực miền Bắc. Với lợi thế được thừa hưởng một hệ sinh thái lớn mạnh từ chủ đầu tư cùng với quy mô khổng lồ 872ha, dự án sẽ triển khai hàng loạt các chuỗi hệ thống tiện ích lớn và nhỏ để đám ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân tại khu đô thị Vin Vũ Yên. Đây cũng là một trong những ưu điểm thực sự ấn tượng để thu hút giới thượng lưu tại thành phố Cảng và các nhà đầu tư, khách hàng trên toàn quốc.

Vinschool tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Vinschool là một hệ thống giáo dục liên cấp được triển khai và đầu tư bởi tập đoàn Vingroup từ Bậc mầm non - Tiểu học cơ sở - Trung học cơ sở - Trung học phổ thông. Hệ thống giáo dục Vinschool được đầu tư phát triển từ bài bản  và chất lượng từ cơ sở hạ tầng đến chất lượng đào đạo, đội ngũ giao viên chất lương và chương trình giáo dục quốc tế. Hiện nay, Vinschool đã và đang trở thành hệ thống giao dục tư thục lướn nhất theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Vinschool hiện đang có 49 cơ sở uy tín trên toàn quốc với hơn 42.000 học sinh. Qua đó, Vinschool đã khẳng định được vị trí tiên phong và dẫn đầu về chương trình đổi với trong giao dục. Và đây cũng là hệ thống trường học đầu tiên tại Việt Nam được Bộ giao dục cấp phép thực hiện chuyên để tích hợp đổi mới giao dục theo Nghị định 86/2018/NDD-CP.

Trương học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế Vinschool sẽ triển khai tại Vinhomes Vũ Yên

Trương học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế Vinschool sẽ triển khai tại Vinhomes Vũ Yên

Vinpearl Golf tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Vinpearl Golf Vũ Yên được biết đến là sân golf trên đảo lớn nhất tại khu vực miền Bắc, với quy mô 264ha với 36 hố và tiêu chuẩn 72 par trong đó bao gồm 2 sân tách biệt: Sân hồ 18 hố và sân đầm lầy 18 hố được thiết kế đặc biệt dựa theo tiêu chuẩn quốc tế bởi công tý IMG Worldwide - Công ty tư vấn thiết kế sân Golf hàng đầu trên thế giới.

Sân Golf Vũ Yên được thiết kế khai thác tối đa địa hình tự nhiên tại đảo Vũ Yên Hải Phòng. Đặc biệt, 18 hố đầm lầy được các Golfer mệnh danh là Chuyên gia nhồi bóng với thiết kế hòa hợp với môi trường tự nhiên và cũng nhu bảo tồn được địa thế đầm lầy tại đây. Nhưng khu vực Tee Box, Fairway của sân golf Vũ Yên được phủ một lớp xanh bởi nền cỏ Platinum Paspalum. Còn lại khu vực green đã được phủ lớp cỏ Bermuada TifEagle nhmaf đảm bảo được chất lượng tại sân được vận hành và hoạt động trong điều kiện lý tương nhất dành cho các Golfer quanh năm.Vì vậy, Vinpearl Golf Vũ Yên Hải Phòng là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất tại khu vực miền Bắc cho các golfer trong nước và quốc tế.

Hình ảnh sân Golf Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Hình ảnh sân Golf Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Trung tâm thương mại Vincom tại Vinhomes Vũ Yên

Trung tâm thương mại Vincom được phát triển là một trong những lĩnh vực kinh doanh chủ đạo của tập đoàn Vingroup. Vincom sẽ được đặt tại những vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm của dự án Vinhomes Vũ Yên. Tại đây mang đến cho cư dân và khách hàng hàng trăm thương hiệu lớn, nổi tiếng quốc tế quy tụ tại đây. Ngoài ra Vincom cũng sẽ triển khai khu vực dành riêng cho vui chơi giải trí và khu vực dành riêng cho F&B ngay trong dự án. Vincom Vũ Yên góp phần quan trọng kiến tạo nên một khu đô thị đầy đủ tiện nghi và hiện đại.

Trung tâm thương mại Vincom sẽ triển khai tại dự án Vinhomes Vũ Yên

Trung tâm thương mại Vincom sẽ triển khai tại dự án Vinhomes Vũ Yên

Công viên chủ đề Vinwonder Vũ Yên Hải Phòng

Vinwonder Vũ Yên Hải Phòng là khu tổ hợp công viên chủ đề VInwonder lớn nhất tại khu vực Bắc Bộ được đầu tư và xây dựng tại đảo Vũ Yên thành phố Hải Phòng với 6 phân khu chính bao gồm: Vinpearl Safari, Công viên nước với các hạng mục kỷ lục thể giới, khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời, thế giới Coaster, trung tâm thương mại & thế giới ẩm thực 5 châu.

Công trình công viên chủ đề Vinwonder đảo Vũ Yên có tổng mức đầu tư lên tới 1 tỷ USD, đã chính thức được bấm nút khởi công vào ngày 21/6/2020. Với ưu thế sở hữu vị trí an nhiên, thơ mộng giữa lòng thành phố. Vinwonder Vũ Yên Hải Phòng được kỳ vọng sẽ thay đổi ngành du lịch tại thành phố Cảng Hải Phòng và toàn bộ khu vực miền Bắc, và sẽ mang tới cho khách hàng địa điểm du lịch thú vị và những trải nghiệm du lịch và nghỉ  thực sự khác biệt.

Lễ khởi công dự án Công viên chủ đề Vinwonder Vũ Yên tại Hải Phòng

Lễ khởi công dự án Công viên chủ đề Vinwonder Vũ Yên tại Hải Phòng

Lời kết

Nhu vậy, có thể nói với hệ sinh thái khổng lồ mà chủ đầu tư Vingroup mang đến Vinhomes Vũ Yên sẽ kiến tạo nên một không gian sống đầy đủ tiện nghi cho cư dân tại đây và một điểm đến du lịch nghỉ và vui chơi giải trí dành cho khách hàng khắp cả  trong tương lai. Với hệ thống tiện ích tại Vinhomes Vũ Yên đã góp phần tăng thêm sức nóng cho dự án và trở thành tâm điểm rất được quan tâm trên thị trường Bất động sản Hải Phòng.