Tiến độ dự án đảo Vũ Yên (Vinhomes Vũ Yên) cập nhật tháng 8/2023

Ngày đăng: 01/08/2023 | 984 lượt xem

Tiến độ dự án đảo Vũ Yên đang được chủ đầu tư Vingroup đẩy nhanh việc triển khai thi công nhằm mục tiêu hoàn thành đủ điều kiện để có thể bước vào giai đoạn triển khai mở bán.

Tiến độ thi công thực tế trên đảo Vũ Yên tháng 8/2023

Dự án Vin Vũ Yên đang được triển khai theo đúng kế hoạch đề ra, theo thông tin và hình ảnh mới nhất được ghi nhận dự án đã bước vào giai đoạn xây dựng cơ sở hạ tầng của một vài hạng mục tiện ích và triển khai thực hiện quy hoạch chi tiết cho từng phân khu. Cụ thể, tính đến tháng 8/2023 dự án đã hoàn thành giai đoạn san lấp mặt bằng và phân lô các dãy nhà ở liền kề tại khu vực giáp sông Cấm và đã sẵn sàng trển triển khai những giai đoạn tiếp theo.

Trong đó, trục đường chính của dự án đã được triển khai làm mặt bằng trải nhựa asphalt để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển máy móc, nguyên vật liệu và nhân công để có thể đẩy nhanh tiến độ triển khai các giai đoạn tiếp theo của dự án. Theo ghi nhận, hiện nay công trường đảo Vũ Yên đang hoạt động rầm rộ 24/7 với số lượng máy móc và nhân công ngày càng nhiều. Điều đó cho thấy tín hiệu tích cực và khá rõ ràng cho việc có thể triển khai mở bán trong năm 2023.

Hình ảnh tiến độ thực tế công trường tại dự án đảo Vũ Yên tháng 8/2023

Hình ảnh tiến độ thực tế công trường tại dự án đảo Vũ Yên tháng 8/2023

Khởi công dự án cầu Máy Chai nối đảo Vũ Yên

Ngày 19/7 vừa qua, chủ đầu tư đã tiến hành khởi công dự án cầu Máy Chai nối đảo Vũ Yên bắc qua sông Cấm. Dự án được triển khai với tổng số vốn đầu tư khoảng 1.900 tỷ dồng, dự kiến sẽ hoàn thành sau 22 tháng thi công  vào quý II/2025.

Dự án cầu Máy Chai Vũ Yên được xem là một trong những hạng mục quan trọng trong việc triển khai dự án Vinhomes Vũ Yên của chủ đầu tư Vingroup. Sau khi hoàn thành và đưa vào khai thác sử dụng, việc di chuyển sang dự án Vũ Yên sẽ vô cùng thuận tiện, ước tính thời gian di chuyển từ Trung tâm thành phố tới đảo Vũ Yên chỉ khoảng 10 -15 phút lái xe.

Đây là một trong những tín hiệu và tác động rất tích cực cho việc chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ thi công và triển khai các hạng mục dự án trên đảo. Khi dự án Vinhomes Vũ Yên hoàn thành và lượng lớn cư dân về ở, cầu Máy Chai sẽ là con đường chính, thuận tiện nhất để cư dân và khách hàng di chuyển qua dự án.

Tiến độ thi công thực tế cầu Máy Chai bên phía đảo Vũ Yên

Tiến độ thi công thực tế cầu Máy Chai bên phía đảo Vũ Yên

Kế hoạch triển khai dự án đảo Vũ Yên trong vòng 5 năm

Tổng thời gian xây dựng của toàn dự án sẽ triển khai dự kiến hoàn thành trong vòng 5 năm kể Từ quý IV/2023 đến hết năm 2027.

  • Gia đoạn 1: Quý I/2024 - Quý IV/2025 sẽ triển khai thi công xây dựng và hoàn thiện các công trình nhà ở Biệt thự, Liền kề (Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên) và các công trình công cộng đồng thời hoàn thiện cơ sở hạ tầng.
  • Giai đoạn 2: Quý I/2026 – Quý IV/2027 sẽ triển khai giai đoạn thi công lắp đặt các hệ thống thiết bị phụ trợ.
  • Giai đoan 3:  Quý IV/2027 sẽ hoàn thiện 100% dự án và đi vào vận hành.

Bản đồ quy hoạch 1/500 dự án đảo Vũ Yên mới nhất

Bản đồ quy hoạch 1/500 dự án đảo Vũ Yên mới nhất

HOTLINE: 077 8388 996

 

Bài viết có liên quan:

Bảng giá Vin Vũ Yên Hải Phòng

Lịch mở bán Vinhomes Vũ Yên

Quy hoạch chi tiết dự án đảo Vũ Yên

Quy hoạch 1/500 dự án đảo Vũ Yên mới nhất

Xem thêm các dự án khác:

Dự án Vinhomes Móng Cái - Golden Avenue

Dự án Royal River City Hải Phòng - 80 Hạ Lý 

Dự án Chung cư Golden Crown Hai Phong