Công bố tên chính thức dự án đảo Vũ Yên: Vinhomes Royal Island

Ngày đăng: 18/10/2023 | 1350 lượt xem

Dự án Vinhomes đảo Vũ Yên được chủ đầu tư công bố tên thương mại chính thức là Vinhomes Royal Island (Dự án đảo Hoàng Gia). Trước đó, khi chưa công bố tên thương mại chính thức, dự án được gọi là Vinhomes Vũ Yên.

Tên gọi Vinhomes Vũ Yên xuất phát từ đâu ?

Từ năm 2018, khi có thông tin chủ đầu tư Vingroup sẽ triển khai dự án Khu vui chơi giải trí, khu đô thị nhà ở và công viên sinh thái trên đảo Vũ Yên thuộc huyện Thủy Nguyên và quận Hải An tại thành phố Hải Phòng. Ngay khi có thông tin sẽ triển khai, dự án được gọi theo tên của hòn đảo Vũ Yên.

Việc gọi tên dự án khu đô thị của chủ đầu tư Vingroup theo công thức “Vinhomes + địa điểm thực hiện dự án" đã không còn quá xa đối với khách hàng và nhà đầu tư trên khắp cả nước. Đặc biệt đối với người dân thành phố Hải Phòng, chủ đầu tư Vinhomes đã triển khai 2 dự án rất thành công là Vinhomes Imperia ( tên thường gọi Vinhomes Thượng Lý hay Vinhomes Xi Măng) và Vinhomes Marina (tên thường gọi Vinhomes Cầu Rào). Ngay cả khi dự án đã công bố tên gọi tương mại chính thức nhưng tên gọi dự án Vinhomes theo địa điểm vẫn rất quen thuộc và dễ dàng nhận biết cho tất cả mọi người.

Đảo Vũ yên là một hòn đỏa có vị trí rất đặc biệt, nằm ngay giữa lòng thành phố Hải Phòng thuộc địa phận của huyện Thủy Nguyên và quận Hải An. Tại đây, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup và Công ty Cổ phần Vinhomes sẽ triển khai một Khu đô thị nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí và công viên sinh thái với tổng diện tích lên đến 880ha. Bao gồm những loại hình sản phẩm nhà ở như: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự, tứ lập, shophouse, liền kề, smartland,… Dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ là dự án có quy mô và mức đầu tư khủng chưa từng có tại miền Bắc cũng như tại thành phố Hải Phòng.

Hình ảnh thiết kế 3D dự án Vinhomes Royal Island Hải Phòng

Hình ảnh thiết kế 3D dự án Vinhomes Royal Island Hải Phòng

Ý nghĩa tên gọi dự án Vinhomes Royal Island

  1. "Royal " được dịch sang tiếng Việt có nghĩa là: Hoàng Gia, cho thấy chủ đầu tư đã định vị quy mô và phân khu của dự án sẽ xây dựng nên một Khu đô thị sang trọng, thượng lưu và đẳng cấp quốc tế trong việc đặt tên dự án.
  2. "Island" dịch sang tiếng Việt có nghĩa là: Đảo, vì dự án được triển khai nằm trọn trên đảo Vũ Yên tại Hải Phòng nên chủ đầu tư đã đặt tên cho dự án là Royal Island: đảo Hoàng Gia. Đặc biệt, trong tiếng Anh “island” còn có nghĩa là liên quan đến yên bình, hòa bình. Vì vậy, có thể được hiểu đây một dự án là một khu đô thị nghỉ dưỡng tách biệt với thành phố, nơi mà cư dân tại đây sẽ được trải nghiệm một cuộc sông an nhiên, yên tĩnh với không khí trong lành.
  3. Đặt tên dự án cũng là một vấn đề rất quan trọng, vì thông thường thiết kế, phong cách kiến trúc và chiến dịch truyển thông của cả dự án sẽ được xây dựng và triển khai đồng bộ với concept theo tên của dự án. Với tên gọi Vinhomes Royal Island, có thể thấy dự án không chỉ được định vị ở phân khúc cao cấp nhất mà còn có ý nghĩa trong phong cách kiến trúc, thiết kế và cả rất nhiều hạng mục, hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án.
  4. Dự án được triển khai hướng tới thị trường quốc tế toàn quốc và quốc tế. Với mong muốn kiến tạo nên một dự án khu đô thị nghỉ dưỡng với quy mô lên đến 880ha, dự án bao gồm cả sân Golf Vinpearl Vũ Yên, công viên chủ đề Vinwonders, bến du thuyền và hàng loạt tiện ích đẳng cấp khác bên trong dự án. Với mục tiêu không chỉ thu hút khách hàng và nhà đầu tư trên khắp cả nước Việt Nam mà còn vươn ra thị trường quốc tế. Điều đặc biệt, khi có thông tin triển khai mở bán lượt tìm kiếm trên google có rất nhiều địa chỉ IP nước ngoài quan tâm và tìm kiếm như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Úc, Canada, Mỹ, Singapore,…

Văn phòng bán hàng của dự án Vinhomes Royal Island sẽ đặt tại tầng 3 Vincom Plaza Lê Thánh Tông Hải Phòng

Văn phòng bán hàng của dự án Vinhomes Royal Island sẽ đặt tại tầng 3 Vincom Plaza Lê Thánh Tông Hải Phòng

Lịch mở bán dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên

  • Dự kiến Vinhomes Royal Island Vũ Yên sẽ mở bán vào tháng 12/2023

HOTLINE: 077 8388 996