BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

Ngày đăng: 23/10/2022 | 1247 lượt xem

Biệt thự đơn lập mặt hồ tại Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên

Biệt thự Đơn lập tại Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên là một trong những sản phẩm VIP nhất tại dự án. Loại hình sản phẩm này thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng vì số lượng sản phẩm rất ít. Là sản phẩm có giá bán gần như cao nhất dự án, những căn biệt thự này được xây dựng theo với mục tiêu mang đến cho gia chủ một không gian sống hiện đại, sang trọng và một không gian nghỉ dưỡng vô cùng đẳng cấp trên đảo Vũ Yên.

Thông tin chi tiết về biệt thự đơn lập tại Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên

  • Diện tích: Mỗi căn biệt thự sẽ được xây dựng với diện tích khoảng từ 250m2 – 380m2
  • Chiều cao: Tối đa 4 tầng
  • Tiêu chuẩn bàn giao: Bàn giao Thô và hoàn thiện mặt ngoài
  • Kiến trúc: Thiết kế sang trọng, hiện đại
  • Mật độ xây dựng: 45% -50%
  • Số lượng sản phẩm: ...
  • Giá bán: Xem thêm

Thiết kế sản phẩm

Mỗi căn Biệt thự Đơn lập sẽ được thiết kế với diện tích lớn cùng với 4 mặt thoáng và không tiếp giáp với bất cứ sản phẩm nào. Vì vậy mỗi căn biệt thự đều đáp ứng được nhu cầu về không gian rất rộng rãi và thoáng đãng, tạo nên sự riêng tư cho gia đình. Với không gian các mặt thoáng xung quanh có thể thiết kế sân vườn, hòn non bộ, bể bơi, bể cá coi.để góp phần tăng tính thẩm mỹ cũng như không gian sinh hoạt bên ngoài của căn nhà.

Vị trí sản phẩm

Thông thường, Biệt thự đơn lập sẽ được đặt tại các vị trí vô cùng đắc địa như: mặt hồ, mặt sân Golf, đối diện công viên, gần các khu Thương mại dịch vụ và tiện ích lớn của toàn dự án, và thường sẽ là các vị trí căn góc của phân khu. Từ vị trí của các căn biệt thự đơn lập có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực tiện ích lớn như: Công viên sinh thái, Khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại.

Tiềm năng sinh lời

Chính những ưu điểm trên, biệt thự đơn lập tại Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên không chỉ  kiến tạo nên một không gian sống và nghỉ dưỡng hoàn hảo cho khách hàng  mà đây còn là một loại hình Bất động sản mang tiềm năng tăng giá vượt trội.