Bảng giá Vin Vũ Yên Hải Phòng nếu dự án mở bán trong năm 2023

Ngày đăng: 28/03/2023 | 1702 lượt xem

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Vin Vũ Yên đã hoàn thành 100% giai đoạn san lấp mặt bằng và đang tiến hành triển khai giai đoạn đình hình các phân khu và thi công các hạng mục tiện ích dịch vụ. Các thủ tục pháp lý tại dự án cũng đã hoàn thành và chỉ chờ đợi ngày ra mắt trên thị trường. Bảng giá Vin Vũ Yên Hải Phòng đang được giới đầu tư và rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm.

Bảng giá Vin Vũ Yên Hải Phòng cập nhật 2023 ( dự kiến )

Giá Vin Vũ Yên đang là thông tin được giới đầu tư và khách hàng tại Hải Phòng đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên Chủ đầu tư Vingroup chưa chính thức công khai thông tin về giá bán dự án Vinhomes Vũ Yên. Vì vậy bảng giá chúng tôi cũng cấp dưới đây là giá bán của các dự án Vinhomes mới ra mắt và giá chuyển nhượng các sản phẩm thô của 2 dự án Vinhomes Imperia và Vinhomes Marina tại Hải Phòng:

  • Biệt thự Liền kề diện tích từ 48m2 – 120m2: Giá 5 tỷ - 15 tỷ
  • Shophouse thương mại diện tích từ 80m2 – 200m2: Giá 10 tỷ - 35 tỷ
  • Biệt thự Tứ lập diện tích từ 120m2 – 180m2: Giá 15 tỷ - 20 tỷ
  • Biệt thự Song lập diện tích từ 120m2 – 220m2: Giá 14 tỷ - 40 tỷ
  • Biệt thự Đơn lập diện tích từ 200m2 – 350m2: Giá 26 tỷ - 80 tỷ
  • Biệt thự Sinh thái diện tích từ 250m2 - 400m2: Giá 60 tỷ - 140 tỷ

Trên đây là khoảng giá trung bình đang giao dịch trên thị trường bán mới và chuyển nhượng sản phẩm thô của dự án Vinhomes mới ra mắt trên thị trường và 2 dự án Vinhomes Imperia và Vinhomes Marina tại thời điểm quý 1/2023 được cập nhật mới nhất

Vinhomes Vũ Yên: Miền đất hứa của giới đầu tư giữa lòng phố Cảng

Dự kiến các sản phẩm tại Vin Vũ Yên Hải Phòng sẽ triển khai bao gồm: Biệt thự Liền kề, Shophouse thương mại, biệt thự Tứ lập, biệt thự Song lập, biệt thự Đơn lập, biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng. Cùng với đó dự án cũng triển khai các hệ thông tiện ích được thừa hưởng từ hệ sinh thái khổng lồ của chủ đầu tư Vingroup như: bệnh viện Vinmec Health Resort, trường học liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, các tiện ích nội khu khép kín dành riêng cho cư dân.

Ngoài những tiện ích dịch vụ được thừa hưởng từ hệ sinh thái từ chủ đầu tư thì tại đây dự án Vũ Yên còn được triển khai các hạng mục dành cho nghỉ dưỡng và du lịch như: Công viên chủ đề Vinwonder lớn nhất miền Bắc, sân Golf Vũ Yên 36 lỗ theo tiêu chuẩn thế giới, bên du thuyền và các dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5* Vinpearl.

Dự án đảo Vũ Yên là một trong những dự án được đánh giá là mang tiềm năng sinh lời rất lớn trong tương lai. Không những sở hữu vị trí địa lý đặc biệt thơ mộng và anh nhiên giữa lòng thành phố, dự án còn được xây dựng và quy hoạch quy mô khủng hàng đầu Việt Nam lên tới. Nơi đây sẽ hội tụ đầy các yếu tố để kiến tạo nên một không gian sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng, tiện nghi chưa từng có tạo thành phố Hải Phòng. Đặc biệt với các hạng mục như Vinwonder và sân Golf 36 lỗi, nơi đây cũng sẽ là điểm đến của giới thượng lưu và du khách nghỉ dưỡng của cả khu vực miền Bắc. Từ những lợi thế độc bản trên, dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng chắc chắn là sẽ một dự án Bất động sản có khả năng sinh lời hấp dẫn nhất trong tương lai tại thành phố Cảng.

Vinhomes Vũ Yên là dự án được quan tâm nhất năm 2023 tại thị trường Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên là dự án được quan tâm nhất năm 2023 tại thị trường Hải Phòng

Lời kết

Theo thông tin mới nhất cập nhật từ thị trường và tiến độ thực tế của dự án, dự kiến có thể mở bán Vinhomes Vũ Yên vào khoảng quý 3 và quý 4/2023 với mức giá trung bình khoảng 100 -120 triệu/m2. Tại thời điểm mở bán trên thị trường, chủ đầu tư sẽ công khai giá bán chính thức. Chúng tôi sẽ cập nhật Bảng giá và các thông tin mới nhất về dự án cho quý khách hàng sớm nhất và chính xác nhất tại: Vinhomes-vuyen.vn.

 

Xem thêm:

Cập nhật những hình ảnh và thông tin mới nhất tại dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

CapitaLand có thể sẽ mua lại dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng hoặc Vinhomes Ocean Park 3

Vinhomes Vũ Yên liệu có mở bán trong năm 2023